Chảo chống dính lòng sâu 28cm bếp từ có nắp kính CNW-28IHGL Made in Korea

SKU: CNW-28IHGL
Thương hiệu: Đang cập nhật
399.000₫ Giá thị trường: 899.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Daelux Viet Nam

Quà tặng trao tay: Bộ 5 thố thủy tinh với đơn hàng 699,000đ

Hotline đặt hàng: 0866969363 (8:00-17:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Lỗi là đổi mới trong 1 tháng.

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Đổi trả và bảo hành chu đáo

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Bảo hành chính hãng đến 3 năm (tùy sản phẩm)

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Chảo Sâu Lòng Nature Chefria Có Nắp Kính Size 28 CNW-28IHGL được đúc nguyên khối hoàn toàn - chất lượng về số 1 chống dính nhờ lớp dày chắc chắn có phủ lớp black iới đặc tính đó mà lớp chống dính này có thể chịu được cọ xát cao lên tới 100.000 lần so với các loại chảo chống dính thông thường khác.

Sản phẩm có lớp đáy từ đỉnh cao nhờ 2 lớp (đáy từ tròn và đáy từ hoa văn) giúp bắt nhiệt nhanh chóng, vì thế mà chảo còn có khả năng đun nấu nhanh hơn. Họa tiết hoa văn in nổi, gia công tỉ mỉ bảo toàn vẻ đẹp dường như là mãi mãi.

Chảo sâu lòng Chefria Nature CNW-28IHGL an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo không tạo chất độc hại, tiết kiệm dầu ăn khi nấu. Sản phẩm được sản xuất và có kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng từ bộ y tế Hàn Quốc.

Chảo sâu lòng Chefria Nature CNW-28IHGL có tay cầm cách nhiệt được làm bằng gỗ gia công, bảo đảm sự chắc chắn và an toàn khi nấu. Chảo còn được đi kèm thêm nắp vung kính màu trong suốt, tiện hơn cho người sử dụng.

Điều kiện áp dụng:

+ Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, mới 100% đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành, chưa qua sử dụng và đủ điều kiện bảo hành của hãng

+ Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.

+ Trường hợp quý khách hàng mua tại đại lý, vui lòng tham khảo chính sách đổi trả của đại lý - nơi mua sản phẩm để được hỗ trợ chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: